Trang chủ » Tin tức

Thông báo về việc thay đổi tên công ty

(2020-01-03 10:37:28)
   
Kính gửi: Qúy khách hàng và Quý đối tác!
Trước hết, Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Venusland xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, các công ty, các đối tác trong thời gian qua. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nay công ty xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty tới quý khách hàng và đối tác như sau:
Điều 1: Kể từ ngày 01/03/2019 Công ty cổ phần tư vấn bất động sản Venusland chính thức sử dụng tên Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Đại Phong. Các thông tin cũ về công ty không còn có giá trị pháp lý kể từ ngày 28/02/2019, mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.
Điều 2: Kể từ ngày 01/03/2019 kính đề nghị quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hóa đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.
Điều 3: Việc đổi tên công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.
Vậy Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản Đại Phong  xin thông báo để Qúy công ty được biết và phối hợp thực hiện.
Xin trân trọng cảm ơn./.
 

Các tin khác

Banner