Trang chủ » Giới Thiệu Đại Phong Land

Giới Thiệu Đại Phong Land

Công Ty Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Đại Phong 
Lời đầu tiên, Đại Phong Land xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng!
Là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vực Bất động sản. Đại Phong Land đang nỗ lực không ngừng để mang lại lợi ích lớn nhất, sự phục vụ tận tâm đến khách hàng.
Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới, đẹp và tiềm năng. Thấu hiểu nguyện vọng và tâm lý của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động, với tâm niệm bảo vệ tối đa lợi ích cho khách hàng của mình, chắc chắn Đại Phong Land sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối!
Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường. Đại Phong Land mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư cũng như chia sẻ nỗi lo an cư lạc nghiệp cho Quý khách hàng.
 SỨ MỆNH
- Tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.
- Biến giấc mơ về tổ ấm an cư thành hiện thực.
- Cung cấp sản phẩm nhà đất, dịch vụ bất động sản với giá cả cạnh tranh, pháp lý hoàn chỉnh, minh bạch rõ ràng.
- Mang đến cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên Đại Phong Land một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.
 TẦM NHÌN
- Xây dựng Đại Phong Land  trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, phân phối, tiếp thị và dịch vụ bất động sản, có năng lực nghiên cứu phân tích, tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bất động sản.
TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG
- Dịch vụ chuyên nghiệp: Đại Phong Land chú trọng hoàn thiện các dịch vụ, các giải pháp tư vấn hướng đến sự hoàn hảo và tính chuyên nghiệp cao nhất trong chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ tốt nhất.
- Tận tâm trung thực: Đại Phong Land quán triệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên nguyên tắc luôn tận tâm và trung thực trong kinh doanh, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.
- Hợp tác bền vững: Đại Phong Land xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và nỗ lực vì sự bền vững của mối quan hệ đó.
- Cầu nối cho những thành công: Đại Phong Land luôn nắm bắt thời cơ, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của Sàn.
ĐẾN VỚI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHONG BẠN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CŨNG NHƯ CÓ CÁI NHÌN TỔNG QUAN NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN
► Tư vấn tổng quan thị trường
► Định hướng những sự lựa chọn tốt nhất
► Kết nối trực tiếp người mua và người bán
► Tối thiểu hóa chi phí
► Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ, hợp đồng pháp lý
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHONG CUNG CẤP DỊCH VỤ DỰA TRÊN 5 TIÊU CHÍ:
► Thông tin nhanh Nhất
► An toàn Nhất
► Giá rẻ Nhất
► Nhanh gọn Nhất
► Hiệu quả Nhất
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHONG
Địa chỉ: Tòa nhà CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 024 6688 3335 - Hotline: 0907 237 888
Email:daiphongland.vn@gmail.com
Website: www.daiphongland.vn
Banner