Trang chủ » Đất sổ đỏ » Bất Động Sản Đông Anh Hà Nội

Bất Động Sản Đông Anh Hà Nội

(2020-01-28 00:47)

Thông tin chi tiết

Nói đến bất động sản Đông Anh Hà Nội, các chuyên gia BĐS, giới đầu tư và người dân Hà Nội nhất là những dân cư đang sống tại khu đất Đông Anh đã phải chứng kiến những cơn sốt về giá nhà đất Đông Anh.
Chỉ trong vòng 8 năm kể từ năm 2010, giá đất Đông Anh Hà Nội đã trải qua 4 giai đoạn Sốt – Đóng băng – Phá băng – Sốt trở lại. Giai đoạn 2010 – 2011 là thời kì hoàng kim của đất thổ cư Đông Anh. Nhiều mảnh đất bất động sản tại huyện Vĩnh Ngọc, BĐS huyện Đông Hội, BĐS huyện Hải Bối có mức giá tăng lên tới 80-90% thậm chí là 120%. Giá BĐS Đông Anh tăng chóng mặt như vậy là do cuộc đổ vốn của giới đầu cơ.
 
Nhưng chỉ sau 1 năm, đến giai đoạn 2012-2013 khi thị trường BĐS rơi vào khủng hoảng, giao dịch đất thổ cư lập tức đóng băng. Cho đến năm 2014 tới nay, đất thổ cư Đông Anh chứng kiến 2 đợt tăng giá mới.
Đợt tăng giá đầu tiên diễn ra trong giai đoạn 2014-2015, khi hàng loạt các dự án giao thông quan trọng ở Đông Anh đi vào hoạt động như Cầu Nhật Tân, cầu Đông Trù chính thức thông xe, nhà ga T2, tuyến đường 5 kéo dài được hoàn thiện. Tuy nhiên giá nhà đất thổ cư chỉ tăng nhẹ do vẫn ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng, mức tăng từ 3-7 triệu đồng/m2, tuong đương 10-15%. Giá nhà đất Cầu Nhật Tân quanh đó tăng mạnh, giá dao động từ 60-70 triệu đồng/m2. Đất thổ cư trong ngõ ở huyện Vĩnh Ngọc, Đông Hội dao động từ 20-30 triệu đồng/m2. Thị trường BĐS Đông Anh lúc này chưa thực sự nóng, giới đầu tư vẫn dè chừng, người mua nhà chưa thực sự quan tâm.

Đến năm 2016, BĐS Đông Anh Hà Nội bắt đầu bước vào cơn sốt thực sự, giá nhà đất nơi đây tăng lên chóng mặt khi Hà Nội chính thức công bố Đồ án Quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài. Theo đó, khu vực bắc sông Hồng trở thành trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế, trục Nhật tân – Nội Bài là động lực chính phát triển đô thị bắc sông hồng.
Đặc biệt khi dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia lớn nhất Châu Á của Vingroup tại xã Đông Hội chính thức được khởi công cuối năm 2016 càng làm giá đất xung quanh đó như Tiên Dương, Nguyê Khê, Vĩnh Ngọc,… đồng loạt sốt. Giá đất tăng đến 30% thậm chí có những lô đất bị đẩy giá tăng đến 80%.
Đơn cử, mặt đường Đông Hội gần đường lớn ven cầu Nhật Tân có giá lên đến 60 triệu đồng/m2. Đất ở huyện Vĩnh Ngọc có lô hồi đầu năm rao bán 25 -30 triệu/m2 mà giờ giá đã tăng lên đến 34-40 triệu/m2.

Hiện khu đất Đông Anh vẫn đang được giới đầu từ và người mua nhà quan tâm. Dự đoán thị trường bất động sản Đông Anh vẫn còn sốt khi nhiều dự án hoàn thành và đi vào hoạt động.
Là đơn vị mua bán bất động sản tại Đông Anh, chúng tôi hiện có rất nhiều bất động sản được chủ nhà gửi bán với giá tốt, quý khách có nhu cầu mua đất Đông Anh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và chọn được nhà đất phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Nguyễn Mạnh Hùng
  • Điện thoại : 0907 237 888
  • Email :
  • Địa chỉ :
Banner